ปรัชญาการศึกษาของโรงเรียน “ซื่อสัตย์ เมตตา วิชาเป็นเลิศ รัก-เทิดคุณธรรม” คำขวัญของโรงเรียน “ศึกษาดี มีจรรยา รักษาวินัย ใจกตัญญู" วิสัยทัศน์ของโรงเรียน "มุ่งพัฒนาผู้เรียนให้เป็น "คนดี" "มีความรู้" มีคุณลักษณะตามมาตรฐานการศึกษาตามจิตตารมณ์พระหฤทัยของพระเยซูเจ้า และมาตรฐานการศึกษา บริหารจัดการดี บุคลากรมีคุณภาพ ธำรงไว้ซึ่งความเป็นไทย นำไปสู่คุณภาพมาตรฐานสากล ดำรงชีวิตอย่างมีความสุข "

ข่าวสารจากโรงเรียน

กิจกรรมในรั้ว_พ.ท.ด.

หลักสูตร IP และ ACE

ข่าวสารฝ่ายจิตตาภิบาล

รายการอาหารกลางวัน

การเรียนการสอนภาษาอังกฤษ

ฝ่ายบริหารโรงเรียน

ข่าวสารฝ่ายอาคารสถานที่

ส่งเสริมเทคโนโลยีทางการศึกษา

พัฒนาผู้เรียน ปีการศึกษา 2564
พัฒนาครูผู้สอน ปีการศึกษา 2564

** เพลงมาร์ชประจำโรงเรียน **
-- มาร์ชพระหฤทัยดอนเมือง --
-- ภูมิใจ พ.ท.ด.--
** เนื้อเพลงมาร์ชประจำโรงเรียน**
                สร้างค่านิยมหลัก
          ของคนไทย
๑๒ ประการ

กิจกรรมจิตอาสา

กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาผู้เรียน

ความภาคภูมิใจ

เว็บไซต์คาทอลิกที่น่าสนใจ

แหล่งเรียนรู้นอกโรงเรียน

วีดีทัศน์กิจกรรม_ปีการศึกษา_2566

• กิจกรรมปีการศึกษา 2564-2565