ประกาศผลการสอบ และแนะนำสมาคมผู้ปกครอง คณะกรรมการเครือข่ายฯ

เมื่อวันที่  20  สิงหาคม พ.ศ. 2559   โรงเรียนได้จัดให้มีการประชุมผู้ปกครอง  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบ้านกับโรงเรียน  แก้ปัญหาร่วมกันเกี่ยวกับพัฒนาการของนักเรียนในระดับประถม-มัธยม ณ  อาคารมารีย์สวรรค์  อีกทั้งแนะนำสมาคมผู้ปกครองชุดใหม่ และแนะนำ คณะกรรมการเครือข่ายของแต่ละห้องเรียน  เพื่อให้การช่วยเหลือและสนับสนุนการจัดกระบวนการเรียนรู้ของนักเรียนในระดับประถม-มัธยม