พิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ระดับปฐมวัย

ด้วยทางฝ่ายปฐมวัยร่วมกับฝ่ายกิจการนักเรียน โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง ได้กำหนดจัดกิจกรรม วันแม่แห่งชาติในระดับปฐมวัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนารถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง และการแสดงความกตัญญูต่อแม่ผู้ให้กำเนิด ในวันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.00 น. – 10.00 น. ณ อาคารมารีย์สวรรค์