ค่ายกิจกรรม เรียนดี ประพฤติดี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4

เมื่อวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2566 และเมื่อวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2566 ฝ่ายกิจการนักเรียน ได้ทำโครงการเสริมสร้างสัมพันธ์ P.T.D. และกำหนดจัดกิจกรรมค่ายเรียนดี ประพฤติดี ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ภายใต้หัวข้อ “เริ่มต้นดี...มีคุณธรรม นำความรู้สู่ความสำเร็จ”ขึ้นที่ห้องประชุมชั้น 2 อาคารหิรัญสมโภช เพื่อให้นักเรียนได้รับทราบนโยบายที่เกี่ยวข้องในภาพรวมของโรงเรียน เพื่อปลูกฝังให้นักเรียน รู้จักหน้าที่ มีวินัยและรับผิดชอบ ในการเรียน เพื่อให้นักเรียนและครูมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีการดูแลช่วยนักเรียน เพื่อให้นักเรียนมีความพร้อมในการดำเนินชีวิตประจำวันอย่างมีความสุข

ภาพการเข้าค่ายกิจกรรม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ภาพการเข้าค่ายกิจกรรม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4