การแสดงศักยภาพของนักเรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

รายการที่ 1 แนะนำนักเรียนที่รับรางวัลจากการเข้าร่วมแข่งคณิตคิดเร็ว
ด.ญ.ภัทรวดี พิกขุนทด เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2566 ณ โรงเรียนพระหฤทันคอนแวนต์

รายการที่ 2 จัดกิจกรรมคณิตคิดเร็วในอาคารมารีย์สวรรค์
โดย นางสาวขวัญดาว จันทรเพ็ง ม.5/3 และ นายธนวัต ชมภูจันทร์ ม.5/3 เป็นผู้ดำเนินรายการ