การแสดงศักยภาพทางภาษาจีน จากสถาบัน OKLS

รายการที่ 1 เด็กหญิงวัลวิภา หาวงษ์ชัย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1 เข้าร่วมโครงการแข่งขันทักษะภาษาจีน จีนาภิวัตน์ ครั้งที่ 8 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศในการแข่งขันร้องเพลง 有点甜 yǒudiǎntián

รายการที่ 2 เด็กหญิงวิมพ์วิภา การทรัพย์เวชกิจ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2 เข้าร่วมโครงการแข่งขันทักษะภาษาจีน จีนาภิวัตน์ ครั้งที่ 8 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในการแข่งขันร้องเพลง 莫问归期 mówènguīqī

รายการที่ 3 การอ่านนิทานจีน เรื่อง เฝ้าตอไม้กระต่าย
โดย นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/3
1.เด็กหญิงกานต์พิชชา เนียมโห้
2.เด็กหญิงนภัสสรณ์ เสงี่ยมศักดิ์
3.เด็กหญิงธิดาพรรธน์ พรรธนภณ
4.เด็กหญิงวาฏิกา ปิ่นหอม
5.เด็กหญิงกัญญาวีร์ ลาภปริสุทธิ