การแสดงศักยภาพของนักเรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

รายการที่ 1 นักเรียนได้รับคัดเลือกรางวัลบุคคลดีเด่น “รางวัลเพชรยอดพระธรรม”
โดย ด.ช.มีคุณ ปิยะวิมลนันท์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 เข้าร่วมโครงการคัดเลือกรางวัลบุคคลดีเด่น “รางวัลเพชรยอดพระธรรม” ได้รับรางวัลอันดับที่ 1 พร้อมทุนการศึกษา 10,000 บาท ณ วัดเวฬุวนาราม เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 ฝึกซ้อมโดย คุณครูวาสนา บัณฑิตวงษ์

รายการที่ 2 การเล่านิทานคุณธรรม เรื่อง กระต่ายน้อยยอดกตัญญู
โดย ด.ญ.ปุญญิศา ธนะวิชัย นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/4 ฝึกซ้อมโดย คุณครูเมลลิน ก้องกิจพิภพ

รายการที่ 3 การเล่านิทานคุณธรรม เรื่อง หมาป่าอกตัญญู
โดย เด็กชายกรวิชญ์ ธรรมกถิกานนท์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1 ฝึกซ้อมโดย คุณครูกัณฐณัฏฐ์ ปรัสพันธ์