ปฐมนิเทศนักเรียน เปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2566 ซิสเตอร์ ดร.ชวาลา เวชยันต์ ผู้จัดการ/ผู้รับใบอนุญาต ได้กล่าวต้อนรับนักเรียนระดับประถมศึกษาปีที่ 1 - มัธยมศึกษาปีที่ 6 เนื่องในวันเปิดเรียนวันแรกของภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ซึ่งผู้บริหารได้ให้คำแนะนำในการใช้เวลาในเกิดประโยชน์ แยกแยะทั้งในเรื่องการเรียน การเล่น ระเบียบวินัย กิริยา มารยาท ทั้งในโรงเรียนและเมื่ออยู่ภายนอกโรงเรียน พร้อมทั้งอวยพรให้ทั้งคุณครูและนักเรียนสำหรับการเริ่มต้นภาคเรียนที่ 2 โดยการปฐมนิเทศนักเรียนวันนี้ ได้จัดขึ้นที่อาคารมารีย์สวรรค์