กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก

ด้วยฝ่ายปกครอง โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม วันงดสูบบุหรี่โลก  เพื่อให้นักเรียนตระหนักถึงโทษและรู้จักหลีกเลี่ยงให้ห่างไกลจากบุหรี่และสารเสพติดอื่นๆ ในวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 และในช่วงบ่ายได้มีการจัดแข่งขันฟุตซอลของนักเรียนระดับมัธยม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย อีกทั้งให้นักเรียนได้หลีกเลี่ยงจากบุหรี่ไฟฟ้า และเพื่อเสริมสร้างสมรรถนะร่างกายให้แข็งแรง มีความรักความสามัคคีในหมู่คณะ