ด้วยโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนาบุคลากร ด้านการเรียนการสอน เพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนให้เกิดสมรรถนะ ประจำปีการศึกษา 2568 หัวข้อ “โลกเปลี่ยน ห้องเรียนปรับ : ทำความรู้จักการศึกษาฐานสมรรถนะ” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาครูผู้สอนเกี่ยวกับการจัดการเรียการสอนและ ประเมินผลอย่างไรให้ผู้เรียนเกิดสมรรถนะ เพื่อให้ครูผู้สอนนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนตามรายวิชา ของตน และมุ่งเน้นให้ผู้เรียนเกิดสมรรถนะทางการเรียนการสอนอย่างยั่งยืนและนำไปใช้ในการดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข การอบรมได้จัดขึ้นวันที่ 8-9 พฤษภาคม 2568 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารหิรัญสมโภช
การอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “โลกเปลี่ยน ห้องเรียนปรับ : ทำความรู้จักการศึกษาฐานสมรรถนะ”
การอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “7 อุปนิสัยสำหรับนักการศึกษาผู้มีประสิทธิผลสูง”
ด้วยโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง ร่วมกับบริษัท แพคริมเอ็ดดูเคชั่น จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “7 อุปนิสัย สำหรับนักการศึกษาผู้มีประสิทธิผลสูง” เพื่อพัฒนาบุคลากรเกี่ยวกับการพัฒนาตนเองด้านภาวะผู้นำ เพื่อประยุกต์ใช้ ในการบูรณาการด้านการเรียนการสอนให้เกิดประสิทธิผลอย่างยั่งยืนในการพัฒนาผู้เรียนให้มีคุณภาพและนำไปใช้ในการดำเนินชีวิตอย่างมีความสุขต่อไป โดยการอบรมได้จัดขึ้นในวันที่ 5-7 พฤษภาคม 2568 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารหิรัญสมโภช โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง เวลา 08.00 – 16.00 น.
อ่านเพิ่มเติม: การอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “7 อุปนิสัยสำหรับนักการศึกษาผู้มีประสิทธิผลสูง”
ปฐมนิเทศบุคลากร ประจำปีการศึกษา 2568
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 ฝ่ายบริหารบุคคลและธุรการ ได้จัดปฐมนิเทศบุคลากร ประจำปีการศึกษา 2568 วัตถุประสงค์การจัดปฐมนิเทศในครั้งนี้ เพื่อบุคลากรในโรงเรียนทุกท่านจะได้รับทราบนโยบายสำคัญหลักขององค์กรและเตรียมพร้อมในด้านจิตใจ ให้เกิดความรักความผูกพันที่จะร่วมทำงานภายใต้ความศรัทธาไว้วางใจ ในการทำงานกับโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง โดยมีซิสเตอร์ ดร.ชวาลา เวชยันต์ ผู้รับใบอนุญาต/ผู้จัดการ และซิสเตอร์ รัชนี ตระกูลเง็ก ผู้อำนวยการ เป็นผู้ชี้แจงนโยบายในการปฐมนิเทศครั้งนี้ และได้มีการสวดภาวนาเพื่อการพักผ่อนตลอดนิรันดร แด่สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส