กิจกรรมแยกขยะ ลดมลภาวะ ลดโลกร้อน

เมื่อวันพุธที่ 27 มิถุนายน 2561 ฝ่ายสัมพันธ์ชุมชนฯ โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตดอนเมือง ได้จัดกิจกรรม “แยกขยะ ลดมลภาวะ ลดโลกร้อน” เพื่อสร้างจิตสำนึกในการจัดการขยะ และการรักษาสิ่งแวดล้อมให้กับนักเรียนแกนนำและบุคลากรของโรงเรียน เพื่อจะได้นำความรู้จากที่ได้อบรม ไปจัดการกับขยะภายในโรงเรียนและในครอบครัวต่อไป