เลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2556 ฝ่ายปกครองได้จัดกิจกรรมการเลือกตั้งประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมประชาธิปไตย ให้นักเรียนทุกคนได้ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง โดยมีการจัดบรรยกาศให้เมือนกับการเลือกตั้งจริง นักเรียนได้ใช้บัตรนักเรียนแทนบัตรประชาชน เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักและเห็นความสำคัญในระบบประชาธิปไตย